Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức tư vấn tuyển sinh 2017 tại Lạng Sơn, Phú Thọ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức tư vấn tuyển sinh 2017 tại Lạng Sơn, Phú Thọ

Từ ngày 13 đến 15/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tư vấn tuyển sinh tại hai tỉnh Lạng Sơn và Phú Thọ.

Đoàn đã tư vấn cho hơn 200 học sinh tại Trường THPT chuyên Chu Văn An (Lạng Sơn) và cho hơn 400 học sinh tại Trường THPT Công nghiệp Việt Trì (Phú Thọ).

dsc_0626

Trong các buổi tư vấn, đoàn cán bộ tuyển sinh đã trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc về chính sách tuyển sinh, giúp học sinh nắm rõ quy chế tuyển sinh năm 2017. Bên cạnh đó, những thông tin về chính sách ưu tiên trong tuyển sinh năm 2017, các nội dung chi tiết về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển… của trường cũng đã được các chuyên gia giải đáp cặn kẽ. Các em học sinh đều tỏ ra hài lòng với những câu trả lời của đoàn tư vấn.

Trước đó, Trường Đại học Ngoại ngữ cũng đã tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh.

dsc_0664

Vào ngày 19/03 sắp tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức tư vấn tuyển sinh tại trường trong Ngày hội Open day nhằm giúp cho các học sinh, phụ huynh có được thông tin tường tận về trường và đợt tuyển sinh năm nay. Đồng thời, Nhà trường cũng sẽ tổ chức các chương trình thực tế để các em học sinh có cơ hội trải nghiệm  trở thành một sinh viên ULIS hấp dẫn như thế nào!

Xem thông tin về ngày hội:

Open Day 2017 – Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Ngoại ngữ

ULIS Media