Open Day 2017 – Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Open Day 2017 – Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Ngoại ngữ

Chào các bạn học sinh và các quý phụ huynh thân mến!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2017 của trường ĐHNN – ĐHQGHN sẽ diễn ra rồi. Đến với Ngày hội Open Day 2017, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Ngoại Ngữ”:

☺Các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ được tham gia Hội thảo Tư vấn về quy chế Tuyển sinh kỳ thi THPT 2017 của trường ĐHNN – ĐHQGHN. Bên cạnh đó, kết thúc buổi Hội thảo, các bạn học sinh và các vị phụ huynh sẽ được tư vấn và giải đáp trực tiếp các thắc mắc.

☺Các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ được tham quan các địa điểm trong trường ĐHNN qua chương trình Ulis Tour, trong quá trình tham quan các vị cũng sẽ được nghe giới thiệu và một số lưu ý với mỗi địa điểm trong trường như: khu giảng đường, nhà hiệu bộ, nhà và sân tập đa năng, khu ký túc xá, phòng tập gym và “thiên đường đồ ăn” cùng với rất nhiều địa điểm thú vị khác của trường.

☺Cơ hội được trải nghiệm trong môi trường hoạt động vô cùng sôi động và chuyên nghiệp của các Câu lạc bộ tiêu biểu trong trường!

Do số lượng học sinh và phụ huynh đăng ký lớn vì vậy các hoạt động sẽ được chia theo ca nên quý vị hãy ấn vào link đăng ký ngay hôm nay để được tham gia sớm nhất nhé: https://ceoulisvnu.typeform.com/to/MOyxVw

Thời gian: Từ 8h00 ngày 19/03/2017
Địa điểm: Khu công trình khoa Pháp, Trường ĐHNN (Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu giấy, HN)
* * * * *