Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với đại diện Quỹ Sumitomo, Nhật Bản   – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với đại diện Quỹ Sumitomo, Nhật Bản  

Ngày 13/06/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã có buổi làm việc với ông Kenichi Hayama, đại diện Quỹ Sumitomo (Nhật Bản).

Tiếp đón có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Ban Chủ nhiệm và cán bộ phụ trách Khoa NN&VH Nhật Bản.

Nối tiếp thành công của những năm trước, buổi gặp gỡ được thực hiện với mục đích nâng cao sự hiểu biết, chia sẻ kinh nghiệm xin tài trợ, xúc tiến hợp tác với Quỹ Sumitomo.

Quỹ Sumitomo (The Sumitomo Foundation) là một tổ chức hỗ trợ phi lợi nhuận được thành lập ngày 25/09/1991 bởi 20 công ty thuộc tập đoàn Sumitomo nhân kỷ niệm 300 năm Besshi Copper Mine tại Shikoku, Nhật Bản. Mục tiêu của Quỹ là kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng nhằm nâng cao đời sống, cải thiện xã hội loài người hiện nay. Các khoản hỗ trợ của Quỹ sẽ được trao cho những dự án có mục tiêu chỉ ra hay giải quyết các vấn đề mà con người đang phải đối mặt.

Trong buổi gặp mặt, đại diện bên phía Quỹ Sumitomo – ông Kenichi Hayama đã dành thời gian chia sẻ kỹ và sâu hơn về Quỹ, về mục đích, ý nghĩa cũng như cách thức tài trợ, xin tài trợ. Ông rất kỳ vọng Quỹ có thể giúp triển khai các dự án ý nghĩa của cán bộ ULIS.

Suốt thời gian của buổi họp là những chia sẻ hữu ích, chân thành từ phía đại diện Quỹ và những trao đổi, chia sẻ tích cực từ các giảng viên, cán bộ Khoa NN&VH Nhật Bản.

Ông Kenichi Hayama đã đại diện Quỹ Sumitomo tặng quà lưu niệm cho Nhà trường. Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông bày tỏ sự biết ơn đối với Quỹ Sumitomo trong nỗ lực cấp kinh phí cho các dự án nghiên cứu của cộng đồng nói chung và ULIS nói riêng.

Buổi làm việc khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

Đỗ Dung/ULIS Media