Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 12/2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 12/2018

Ngày 9/12/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi họp giao ban công tác tháng 12/2018 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng các Phòng, Giám đốc các Trung tâm, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trưởng Khoa SĐH và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định về công tác nhân sự đối với ThS. Mai Vân Hoa – Phó trưởng Phòng Hợp tác & Phát triển, người đã hoàn thành quãng thời gian 10 năm theo quy định của ĐHQGHN ở vị trí nói trên. Theo đó, ThS. Mai Vân Hoa sẽ thôi giữ chức vụ hiện tại và chuyển sang thực hiện các công tác chuyên môn khác. Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp của cô Mai Vân Hoa – Một cán bộ nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, luôn thực hiện và tổ chức công việc tốt, và đóng góp rất nhiều cho hoạt động hợp tác và phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng mong muốn cô Mai Vân Hoa truyền lại kinh nghiệm cho các cán bộ trẻ và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho Nhà trường.

ThS. Mai Vân Hoa đã bày tỏ niềm vui và sự cảm động khi nhận được sự quan tâm lớn từ phía Nhà trường. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu, các thầy cô đi trước và các cán bộ Nhà trường vì sự tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian cô đảm nhận vị trí công tác tại Phòng Hợp tác và Phát triển.

Phát biểu tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng Phòng Chính trị và Công tác HSSV nhân lễ kỷ niệm 69 năm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam và ghi nhận nỗ lực của Phòng trong việc thực hiện và tổ chức trọng thể hội trợ việc làm cho sinh viên (ULIS Job Fair 2019).

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát công tác hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong tháng 12 năm 2018, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: tổ chức tốt và thành công kỳ thi kết thúc học kỳ I cho học sinh, sinh viên Nhà trường; tổ chức thành công kỳ thi thử vào Trường THPT chuyên Ngoại ngữ đợt 1; thực hiện quy trình thành lập một số Trung tâm và Bộ môn mới; hoàn thành công tác đón tiếp và hỗ trợ đoàn đánh giá kiểm định chất lượng AUN; tổ chức tốt công tác hỗ trợ thực tập cho sinh viên QH.2015; tổ chức các hoạt động chào đón năm mới cho các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Trường,…

Khép lại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị tốt cho các báo cáo và 24 tham luận trong cuộc họp tổng kết năm học. Ngoài ra, Hiệu trưởng cũng chỉ đạo các thầy cô tham gia họp hội đồng khoa học đào tạo vào ngày 17/1/2019 chuẩn bị tốt cho các công tác có liên quan. Các đơn vị có trách nhiệm phối hợp để thực hiện tốt các nội dung trong kết luận.

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media