Trao học bổng Nitori năm học 2020-2021 cho 10 sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng Nitori năm học 2020-2021 cho 10 sinh viên ULIS

Ngày 21/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức lễ trao học bổng của Quỹ học bổng Nitori – Nhật Bản cho sinh viên Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, cán bộ Phòng CT&CTHSSV và các em sinh viên được nhận học bổng.

Quỹ học bổng quốc tế Nitori thành lập ngày 15/3/2005 tại Nhật Bản, trực thuộc Tập đoàn Nitori, với mục đích trao học bổng, hỗ trợ cho sinh viên tài năng. Từ năm 2014, Quỹ bắt đầu chương trình học bổng cho sinh viên các trường đại học nước ngoài. Hiện nay, học bổng được mở rộng và trao cho sinh viên tại Đài Loan, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Việt Nam. Tập đoàn Nitori chuyên về sản xuất đồ gỗ và nội thất, đã có nhà máy tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã trao học bổng của Quỹ học bổng Nitori cho 10 sinh viên ULIS (giá trị khoảng 13 triệu/suất). Đây là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đánh giá cao giá trị nhân văn và ý nghĩa thực tiễn mà Quỹ học bổng quốc tế Nitori đem lại, đặc biệt với các sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên ULIS nói riêng. Học bổng là sự động viên thiết thực đối với các em sinh viên, giúp các em có thêm sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. 

Lễ trao học bổng khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media