Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 21/01/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao học bổng “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Homies A2.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng CT&CTHSSV, Phòng ĐT, ĐTN-HSV; đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa đào tạo chính quy và các em sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chia sẻ niềm tự hào khi Trường Đại học Ngoại ngữ đã trải qua một năm 2020 thử thách nhưng đầy nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu. Trong suốt chặng đường phát triển, Nhà trường luôn cố gắng hết sức để triển khai công tác hỗ trợ vì người học. Với Hiệu trưởng, học bổng lớn nhất của Nhà trường dành cho sinh viên chính là tấm lòng, là hành trang kiến thức và kỹ năng chuẩn bị cho các em trước khi bắt đầu ra trường lập nghiệp. 

Chia sẻ cảm nhận tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Mỹ Linh đã bày tỏ lòng biết ơn Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sinh viên, đặc biệt là cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp em tự tin học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã trao học bổng cho 9 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và 57 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà Tết ý nghĩa và đầy yêu thương mà Nhà trường dành tặng cho các em.

Lễ trao học bổng “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media