Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 2/2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 2/2023

Ngày 7/2/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học chính quy (chương trình đào tạo bằng thứ nhất và chương trình đào tạo bằng thứ hai) tốt nghiệp đợt xét tháng 12/2022.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Việt Hùng, đại diện các đơn vị trong trường và 86 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân. Trong đó, có 64 sinh viên khóa QH.2016, QH.2017, QH.2018 tốt nghiệp chương trình đào tạo thứ nhất và 22 sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo thứ hai.

Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Việt Hùng đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 86 sinh viên. Phó Hiệu trưởng tin rằng dù mang trong mình định hướng và con đường tương lai khác nhau, chúng ta rồi sẽ thành công bằng nhiều cách, chỉ cần nỗ lực và cố gắng hết mình.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến các tân cử nhân

Đại diện cho các tân cử nhân, em Nguyễn Đức Tùng (Khoa Sư phạm Tiếng Anh, Khóa QH2018) thay mặt các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người thầy cô đã đồng hành trong suốt thời gian đại học. Với kiến thức và kỹ năng tích lũy được ở ULIS, các tân cử nhân có thể vững tin không ngừng trau dồi bản thân và tiến những bước đi lớn hơn tới hành trình tương lai rộng mở của mình.

Đại diện tân cử nhân phát biểu

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 2 năm 2023 là một trong nhiều đợt trao bằng trong năm nay. Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Trao bằng cho các tân cử nhân

Khép lại chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ và gắn bó với ngôi trường thân yêu ULIS, các bạn sinh viên đều mang trong mình những hoài bão và ước mơ lớn hướng tới tương lai với vị trí mới, tân cử nhân ULIS. Mong rằng chuyến hành trình này vừa qua đi, các cựu ULIS-er sẽ thực hiện những chuyến đi khác thành công rực rỡ hơn! Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác: 

Xem album ảnh.

Hương Giang/ULIS Media