Tìm kiếm các cơ hội hợp tác với Trường Đại học Nam Hoa – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm kiếm các cơ hội hợp tác với Trường Đại học Nam Hoa

Ngày 7/2/2023, Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện của Trường Đại học Nam Hoa (Đài Loan)

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Nam Hoa có Hiệu trưởng Tsong-Ming Lin, Trưởng khoa QTKD Wann-Yih Wu và Trưởng phòng HTQT Chun-Chun Lin.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Trưởng phòng HTPT Nguyễn Thị Lan Hường, Phó Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc Nguyễn Thị Minh.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Hoa Tsong-Ming Lin bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm và trao đổi về triển vọng hợp tác với Trường ĐH Ngoại ngữ. Phía trường cũng giới thiệu về lịch sử phát triển, quy mô đào tạo và đưa ra một số đề xuất hợp tác trong tổ chức trao đổi, thực tập cho sinh viên và liên kết đào tạo.

Nhận thấy nhiều triển vọng trong hợp tác giữa hai bên, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã bày tỏ sự ủng hộ với những đề xuất phía Trường Đại học Nam Hoa đưa ra cũng như mong muốn được trao đổi cụ thể hơn để đi đến ký kết chính thức giữa hai đơn vị.


Đại diện hai trường đã thống nhất về cách thức tiến hành, đầu mối liên hệ và các công việc cụ thể sẽ triển khai trong thời gian tới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và các bên đều bày tỏ sự tin tưởng về nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Được thành lập vào năm 1996 tại Gia Nghĩa, Đài Nam, Trường Đại học Nam Hoa phát triển mạnh về hợp tác quốc tế và trao đổi sinh viên. Trường hiện đào tạo đa ngành liên quan tới quản lý, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội, thiết kế-nghệ thuật… và đang hợp tác với khoảng 10 trường đại học ở Việt Nam.

Khánh Huyền/ULIS Media