Trao 10 suất học bổng Han Soo Kong năm 2018 cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao 10 suất học bổng Han Soo Kong năm 2018 cho sinh viên

Ngày 21/05/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức trao học bổng Han Soo Kong năm 2018 cho 10 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Đây là học bổng đặc biệt của một doanh nhân Hàn Quốc – ông  Han Soo Kong dành tặng cho các sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của Trường đại học Ngoại ngữ đều đặn trong suốt 20 năm qua.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Lã Thị Thanh Mai – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các cán bộ Phòng CT&CTHSSV, Khoa NN&VH Hàn Quốc và 10 em sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên được nhận học bổng. Phó Hiệu trưởng cũng cho biết những suất học bổng này thể hiện tình cảm và sự quan tâm của doanh nhân Han Soo Kong với mong muốn động viên, khơi gợi tinh thần vượt khó của các sinh viên trường có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện để lập thân – lập nghiệp. Do đó, Phó Hiệu trưởng mong rằng các em sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập để không phụ kỳ vọng của ông Han Soo Kong và thầy cô, gia đình.

Lễ trao học bổng Han Soo Kong 2018 đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm. Theo quy định của trường, sinh viên ULIS trong suốt quá trình học tập đều có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng khác nhau.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media