Thông báo về tuyển sinh học bổng ngoại ngữ Tây Ban Nha ELE FOCALAE lần thứ V – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về tuyển sinh học bổng ngoại ngữ Tây Ban Nha ELE FOCALAE lần thứ V

Thông báo tuyển sinh học bổng ngoại ngữ Tây Ban Nha ELE FOCALAE lần thứ V

Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam xin trân trọng thông báo về đợt tuyển sinh lần thứ V của sáng kiến “Khóa học ngoại ngữ Tây Ban Nha dành cho hướng dẫn viên du lịch và sinh viên các nước thành viên diễn đàn Hợp tác Đông Á – Mỹ Latinh” (gọi tắt là diễn đàn FEALAC).

Kể từ khi triển khai sáng kiến vào năm 2013 đến nay, Chính phủ Colombia đã trao 223 xuất học bổng cho sinh viên các nước Đông Á để họ đến với đất nước Colombia và tham gia các khóa học ngoại ngữ tiếng Tây Ban Nha kéo dài một học kỳ (trong khoảng 4 tháng).

Đợt tuyển sinh học bổng ngoại ngữ Tây Ban Nha lần thứ V ELE FOCALAE 2017 hướng đến đối tượng là: hướng dẫn viên du lịch có chứng chỉ hành nghề được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, sinh viên đại học năm cuối; hoặc sinh viên đang học cao học. ( học bổng được ưu tiên cho các ứng viên học các ngành liên quan đến nghiên cứu về Mỹ Latinh, kinh doanh quốc tế, quan hệ quốc tế, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh và ngoại ngữ).

Các ứng viên tham gia ứng tuyển cần điền thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến hiện đã được đăng tải trên trang web của Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam (http://vietnam.embajada.gov.co) , và gửi các tài liệu theo yêu cầu hồ sơ ở định dạng PDF tới địa chỉ email elefocalae@heartforchange.org. Các ứng viên được Chính phủ

Colombia lựa chọn vào vòng phỏng vấn sẽ nhận được thông báo từ phía Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam muộn nhất là vào ngày 26 tháng 04 năm 2017.

Đợt tuyển sinh sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 03 tới ngày 21 tháng 04 năm 2017.

banner-ele-focalae-1003171

Trong trường hợp cần thông tin bổ sung, xin vui lòng liên hệ nhân viên sứ quán, Ms. Thanh Nguyễn, địa chỉ email Thanh.Nguyen@cancillería.gov.co, điện thoại 04 3936 5318- máy lẻ 103.

Xem thông tin tuyển sinh chi tiết: Link

Lưu ý: Học bổng ngoại ngữ TBN cần được apply online trực tiếp từ phía cá nhân sinh viên. Phía sứ quán không nhận hồ sơ bản cứng.

Đường link apply online:  Link

Các giấy tờ còn lại trong hồ sơ ứng tuyển, sinh viên cần gửi về địa chỉ hòm thư của ban điều phối học bổng: elefocalae@heartforchange.org.