Tổng Giám đốc Tập đoàn HITEJINRO Kim In Kyu giao lưu với sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổng Giám đốc Tập đoàn HITEJINRO Kim In Kyu giao lưu với sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc

Ngày 3/10/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vinh dự đón tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn HITEJINRO Kim In Kyu đến thăm và giao lưu tại trường.

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã tiếp và làm việc với đoàn. Phát biểu trong cuộc nói chuyện thân mật, ông đánh giá cao sự phát triển của HITEJINRO, doanh nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng với dòng sản phẩm rượu Jinro Soju. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự cảm ơn của Nhà trường đối với Tập đoàn HITEJINRO nói chung và HITEJINRO Việt Nam nói riêng. Kể từ lễ ký kết biên bản ghi nhớ về trao học bổng từ 5/5/2017, HITEJINRO đã luôn giúp đỡ và ủng hộ Nhà trường trong nhiều hoạt động.

Cùng đi với ông Kim In Kyu có Phó Giám đốc Tập đoàn HITEJINRO và Tổng Giám đốc Công ty HITEJINRO Việt Nam

Ông Kim In Kyu thưởng thức trà Việt Nam

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông giải thích về ý nghĩa logo của ULIS trên quà tặng cho ông Kim In Kyu

Đánh giá cao danh tiếng và sự phát triển trong đào tạo tiếng Hàn của ULIS, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn HITEJINRO Kim In Kyu bày tỏ mong muốn triển khai thêm nhiều hoạt động hợp tác với Nhà trường (trao học bổng, thực tập, tuyển dụng,…). Điều này cho thấy chính sách phát triển bền vững của Tập đoàn tại Việt Nam cũng như thể hiện trách nhiệm xã hội của tập đoàn đóng góp vào sự phát triển của đất nước hình chữ S.

Sau đó, ông Kim In Kyu đã có bài thuyết giảng giới thiệu về Tập đoàn HITEJINRO với lịch sử phát triển đáng khâm phục. Các em sinh viên năm 3 và năm 4 đã được nghe ông kể về hành trình từ khi thành lập, vượt bao khó khăn để trở thành một tập đoàn lớn mạnh như ngày nay. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về cơ hội việc làm triển vọng tại HITEJINRO với rất nhiều khả năng phát triển bản thân cho các sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc. 

Ngoài ra, các kỹ năng cần thiết với công dân thời đại và thông tin về sinh viên cần chuẩn bị những gì trước khi gia nhập thị trường lao động cũng là điều tâm huyết Tổng Giám đốc HITEJINRO gửi gắm đến các bạn trẻ. Ước mơ khám phá, định hướng chủ động tự rèn luyện trong cuộc sống, lòng dũng cảm hướng tới tương lai đã được truyền tới các bạn sinh viên.

Trước khi chia tay, Tổng Giám đốc Kim In Kyu đã đại diện Tập đoàn HITEJINRO tặng quà tài trợ cho Khoa NN&VH Hàn Quốc để chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 25 năm giảng dạy tiếng Hàn tại ULIS.

HITEJINRO được thành lập vào năm 1924 và hiện là đơn vị dẫn đầu ngành kinh doanh đồ uống có cồn tại Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng thế giới là rượu Jinro Soju và bia Hite. Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển gần một thế kỷ, HITEJINRO luôn chú trọng phát triển kinh doanh song hành cùng những đóng góp cho cộng đồng. HITEJINRO đã đề ra chiến lược CSR xoay quanh 4 cột trụ là Thưởng thức hài hòa, Đối thoại với Đối tác, Xây dựng Niềm tin và Liêm chính, và Đóng góp cho Xã hội và Môi trường. Tập đoàn có những chương trình CSR hiệu quả được triển khai tại nhiều Thị trường có văn phòng hoạt động của HITEJINRO như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Thái Lan.

HITEJINRO Việt Nam là đơn vị thành viên của Tập đoàn được thành lập vào tháng 11 năm 2015. Trong nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty luôn  trích một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam để thành lập quỹ học bổng HITEJINRO như một phần trong chiến lược đầu tư cho “Tương lai của Việt Nam”, vì sự phát triển của Việt Nam. Đối tượng nhận học bổng là các em sinh viên Việt Nam khó khăn có thành tích học tập xuất sắc.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media