Tọa đàm truyền cảm hứng viết về Liên Hợp Quốc cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm truyền cảm hứng viết về Liên Hợp Quốc cho sinh viên

Ngày 13/11/2020, nhằm giúp làm giàu thêm thông tin và ý nghĩa của cuộc thi viết luận kỷ niệm 75 năm thành lập Liên Hợp Quốc 1945 – 2020, Liên Hợp Quốc, Ban Tổ chức cuộc thi và Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã phối hợp tổ chức một chương trình Tọa đàm truyền cảm hứng.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Đại sứ Nguyễn Phương Nga – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền đại diện Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp quốc; Trung tá Đỗ Thị Hằng Nga – thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc tại Nam Sudan; Ông Đào Xuân Lai – Trưởng ban Biến đổi khí hậu và Môi trường UNDP Việt Nam.

Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công với sự hợp tác và hỗ trợ từ phía Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội cùng sự tham dự của hơn 150 sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau. Buổi Tọa đàm đã truyền cảm hứng đặc biệt tới các bạn trẻ về tình yêu Tổ quốc, sự dũng cảm và niềm tự hào khi được hiểu rõ hơn vai trò và những đóng góp cụ thể của Việt Nam đối với Hòa bình, An Ninh, Nhân quyền và Con người trên toàn thế giới.

Hạn nộp bài dự thi vào ngày 22/11/2020 sẽ chính thức khép lại cuộc thi viết luận đầy hấp dẫn và thú vị do Liên Hợp Quốc tổ chức. Hãy nhanh tay đặt bút và chuẩn bị nộp bài dự thi các bạn nhé!

Xem lại chương trình tại: ĐÂY.

Theo VGO