Tổ chức hoạt động chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe, giáo dục giới tính cho sinh viên” năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 23/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ –  ĐHQGHN đã tổ chức tọa đàm Chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe, giáo dục giới tính” cho sinh viên năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Chương trình nằm trong Kế hoạch công tác năm học 2021-2022 và giúp sinh viên trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe, phòng tránh các rủi ro, bệnh tật, đảm bảo sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu học tập, làm việc.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV cùng 2641 sinh viên.

Trong chương trình, sinh viên đã được lắng nghe Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Liên, Phó Trưởng phòng khám đa khoa, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội chia sẻ và giải đáp một số câu hỏi của sinh viên về chủ đề chăm sóc sức khỏe, giáo dục giới tính.

Hy vọng các em sinh viên đã nhận được nhiều thông tin bổ ích từ chương trình.