Thư mời và thông báo về việc tổ chức Chương trình Đại nhạc hội “ULIS HÒA CA” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư mời và thông báo về việc tổ chức Chương trình Đại nhạc hội “ULIS HÒA CA”

Thư mời và thông báo về việc tổ chức Chương trình Đại nhạc hội “ULIS HÒA CA”. Các thầy cô, các em học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh, các quý đối tác hãy đăng ký các tiết mục văn nghệ và ủng hộ cho Quỹ học bổng Ước mơ xanh nhé!

[ĐẠI NHẠC HỘI – ULIS HÒA CA 2022]

🎉 Chỉ còn vài ngày nữa thôi năm 2021 sẽ chính thức khép lại, bạn đã có dự định gì cho năm mới chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy cùng chúng mình chào đón năm 2022 với một chương trình hết sức hấp dẫn: Đại nhạc hội “ULIS HÒA CA”.

✨ Đại nhạc hội ULIS HÒA CA là chương trình âm nhạc được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam. Đây cũng là sự kiện âm nhạc từ thiện, gây quỹ cho học bổng Ước mơ xanh của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

✨ Bên cạnh đó, ULIS HÒA CA còn là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, không chỉ dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên trong nhà trường, mà còn được gửi đến các cựu học sinh, sinh viên, cựu giáo chức, phụ huynh và các đối tác của trường trong những ngày đầu năm mới.

✨ Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN hứa hẹn đem đến một bầu không khí vui tươi, ấm áp cho tất cả mọi người.

🔥 Hãy cùng theo dõi các bài đăng tiếp theo để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình nhé!
—————————————-
⏰ Thời gian: 19h30 – 22h00 ngày 09 tháng 01 năm 2022
📍 Địa điểm: Livestream trên fanpage Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
📬 Email liên hệ: doanthanhnien.ulis@gmail.com.