Đại sứ quán Qatar trao tặng 7 suất học bổng cho sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại sứ quán Qatar trao tặng 7 suất học bổng cho sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập

Ngày 17/12/2021, Đại sứ quán Nhà nước Qatar tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 49. Nhân dịp đặc biệt này, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cùng các giảng viên, sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập đã đến dự, chúc mừng sự phát triển thịnh vượng của Nhà nước Qatar và mối quan hệ hữu nghị, hợp tác bền chặt giữa hai nước Việt Nam – Qatar.

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đại sứ Mohamed Ismail Al-Emadi và Đại sứ quán Qatar tới sự phát triển ngành ngôn ngữ Ả Rập tại Trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN trong suốt những năm qua.

Đặc biệt, Ngài Mohamed Ismail Al-Emadi – Đại sứ Nhà nước Qatar tại Việt Nam đã đại diện Đại sứ quán trao tặng Bộ môn NN&VH Ả Rập 100 triệu đồng, trong đó có 7 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho các sinh viên ngành ngôn ngữ Ả Rập nhằm khuyến khích các bạn sinh viên tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập. Hy vọng với những phần quà khích lệ kịp thời này sẽ giúp các bạn sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập sẽ nỗ lực học tập thật tốt và đạt được thành tích cao để xứng đáng với sự quan tâm của Bộ môn, của Nhà trường và cũng như của Đại sứ quán.

Xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đại sứ quán Qatar vì sự đồng hành và gắn bó cùng với Bộ môn NN&VH Ả Rập trong suốt hành trình đã qua. Chúc cho mối quan hệ giữa Đại sứ quán Qatar và Nhà trường, đặc biệt là Bộ môn NN&VH Ả Rập sẽ luôn khăng khít và bền vững. 

Một số hình ảnh khác:

Bộ môn NN&VH Ả Rập