Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Công ty Club Manatee Group (Nhật Bản) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Công ty Club Manatee Group (Nhật Bản)

Ngày 04/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Công ty Club Manatee Group (Nhật Bản) do ông Yuji Nomoto – Chủ tịch làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có Trưởng Phòng Hợp tác phát triển Đỗ Minh Hoàng và Trưởng Phòng CT & CT HSSV Vũ Văn Hải.

Tại buổi làm việc, đại diện đối tác đã bày tỏ mong muốn tuyển dụng các sinh viên ULIS sang Nhật làm việc ở các vị trí như: thu ngân, lễ tân, chăm sóc khách hàng,… cũng như thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. 

Trưởng Phòng Hợp tác phát triển Đỗ Minh Hoàng và Trưởng Phòng CT & CT HSSV Vũ Văn Hải đã giới thiệu về Nhà trường và hoạt động đào tạo tiếng Nhật, tổ chức các chương trình thực tập tại Nhật Bản hiện nay của ULIS. Đánh giá cao uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Ngoại ngữ, phía công ty rất mong tiếp nhận các sinh viên trường vào làm việc chính thức và thực tập tại đơn vị mình.

Buổi làm việc với đại diện Công ty Club Manatee Group đã kết thúc tốt đẹp, mở ra triển vọng hợp tác đầy tiềm năng và những cơ hội thực tập/việc làm mới cho sinh viên ULIS.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media