Tiếp đại diện Trường Đại học Bang California, Hoa Kỳ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp đại diện Trường Đại học Bang California, Hoa Kỳ

Ngày 11/12/2017, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT đã có buổi tiếp ông Thomas Tyner – Giám đốc Chương trình Tiếng Anh của Trường Đại học Bang California khu East Bay (California State University, East Bay), Hoa Kỳ.

CSU East Bay nằm ở vùng phía Đông của Vịnh San Francisco xinh đẹp, cách không xa các thành phố lớn như San Francisco, Oakland, Berkeley, San Jose, thung lũng Silicon. Thành lập từ 1957, với hơn 13.000 ngàn sinh viên và 136 ngành đào tạo đại học và 60 ngành sau đại học, CSU East Bay là trường đại học loại 1 tại Mỹ (theo US News & World Report) và được tạp chí Princeton Review công nhận là trường Tốt nhất ở Miền Tây Hoa Kỳ (“Best in The West”).

CSU East Bay nổi tiếng & nhận được nhiều giải thưởng danh giá với việc ứng dụng các công nghệ năng lượng xanh hiện đại. Các hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái các tòa nhà trong khu campus cung cấp đủ điện năng cho nhu cầu sử dụng của campus trong các mùa cao điểm. Đây là một trong những hệ thống tạo điện mặt trời lớn nhất vùng Bắc California. Các chương trình cử nhân phổ biến nhất của trường là: Kinh doanh, Tâm lý học, Các môn khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học về sinh học, Khóa Tiền-Điều dưỡng, Khoa học y tế, Tư pháp hình sự, Truyền thông và Khoa học máy tính.

Trong buổi làm việc, TS. Đỗ Minh Hoàng và ông Thomas Tyner đã trao đổi về cơ hội hợp tác xây dựng chương trình liên kết đào tạo và du học ngắn hạn. Hai bên mong muốn có thể bàn bạc cụ thể và triển khai các hoạt động hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media