Gặp mặt ứng viên trúng tuyển Kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt ứng viên trúng tuyển Kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017

Ngày 12/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các ứng viên trúng tuyển Kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017.

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Dương Quỳnh Hoa – Trưởng phòng TCCB, chuyên viên phụ trách tuyển dụng, 28 ứng viên trúng tuyển theo hình thức thi tuyển và 02 viên chức trúng tuyển theo hình thức xét tuyển đặc cách đợt 1 năm 2017.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhiệt liệt chúc mừng 30 cán bộ vừa chính thức trở thành viên chức Nhà nước. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu vượt lên chính mình của các thầy cô. Trở thành viên chức Nhà nước là sự cam kết gắn bó lâu dài, trách nhiệm cao hơn trong đóng góp cho trường, đồng thời điều này cũng thể hiện trách nhiệm của Nhà trường trong công tác cán bộ. Trong thời gian tới, Hiệu trưởng mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục trau đồi cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn tin học, ngoại ngữ, cố gắng hoàn thiện bản thân, đóng góp vì sự phát triển chung của Nhà trường và xã hội.

Hiệu trưởng động viên các viên chức tiếp tục cố gắng

Một số ảnh trao quyết định

Khép lại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định công nhận trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017 cho 28 thầy cô và quyết định đặc cách trúng tuyển cho 2 thầy cô.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media