Tiếp và làm việc với lãnh đạo Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (REI) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với lãnh đạo Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (REI)

Ngày 3/10/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với ông K. Douglas Erdmann – Chủ tịch/CEO của Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (REI). Cùng đi còn có lãnh đạo, cán bộ của REI Việt Nam.

Đón tiếp đoàn REI có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, lãnh đạo và cán bộ Phòng HTPT, Trung tâm Khảo thí.

REI là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập năm 1990. Mục đích của REI là phát triển tiềm năng của nguồn nhân lực trong các quốc gia thông qua đào tạo về y tế, nông nghiệp và giáo dục. Hoạt động ở Việt Nam từ năm 1992, REI đã tổ chức các cuộc hội thảo – tập huấn tại nhiều trường đại học của Việt Nam. Nội dung của các hội thảo – tập huấn đề cập đến các lĩnh vực, trong đó có đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (TESL) cho giáo viên tiếng Anh của Việt Nam. Trong nhiều năm qua, REI Việt Nam và Trường Đại học Ngoại ngữ cũng đã có nhiều hoạt động hợp tác, hỗ trợ chung.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã chia sẻ về tình hình hợp tác nhiều năm qua. Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông gửi lời cảm ơn REI nói chung và REI Việt Nam nói riêng đã không ngừng vun đắp, phát triển mối quan hệ giữa hai đơn vị. Ông Douglas Erdmann đánh giá cao hiệu quả của sự hợp tác giữa REI và ULIS cũng như REI tại Việt Nam. Đồng thời, hai bên cũng đưa ra một số đề xuất mới có thể triển khai trong tương lai.

Buổi làm việc khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media