Thư mời tham dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư mời tham dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn

Kính gửi các thầy cô, cô chú, anh chị và các bạn,

Hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ ĐHQGHN vừa ký thông báo chính thức và cuối cùng về chương trình lễ kỷ niệm thành lập Khoa Anh văn vào ngày 6/11.

Do số lượng người tham dự có thể lên đến hàng nghìn người nên thông báo này xin phép được thay cho giấy mời tham dự sự kiện. Xin nhờ các thầy cô, cô chú, anh chị và các bạn tích cực chia sẻ/share để thông báo này đến với nhiều người quan tâm nhất có thể.

Riêng đối với BGH, các vị khách quý trong và ngoài trường, trưởng khoa qua các thời kỳ, thầy cô cựu giáo chức (nghỉ hưu tại các khoa), những nhà tài trợ lớn, đại diện các khóa sinh viên, BTC sẽ cố gắng gửi giấy mời tới tận tay các thầy cô, cô chú và anh chị trong một vài ngày tới. Tuy nhiên do số lượng khách mời lớn và ở nhiều địa điểm khác nhau nên nếu có gì sơ xuất, cũng rất mong được sự lượng thứ của các cô chú, anh chị vì thành công chung của lễ kỷ niệm.

Mọi thắc mắc, nếu có, xin liên hệ cô Giang Trang (địa chỉ liên lạc trong văn bản đính kèm), hay email tới địa chỉ 60namkhoaanhvan@gmail.com để được giải đáp.

Trân trọng và rất hân hạnh được đón tiếp,

BTC sự kiện

Thông tin chương trình: