Thông cáo báo chí về Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông cáo báo chí về Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – ULIS JOB FAIR 2020

Ngày 09/01/2020, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2020” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do Nhà trường phối hợp tổ chức cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác.

Với triết lý phát triển “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” và định hướng “Học tập qua trải nghiệm”, mục tiêu lâu dài, bền vững của Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội là đào tạo những sinh viên với đầy đủ năng lực và phẩm chất của một công dân toàn cầu trong tương lai: thành thạo chuyên ngành được đào tạo, năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, có hoài bão, năng lực sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa. Ngày hội việc làm đã thể hiện rõ nét chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Ngày hội việc làm là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Sinh viên năm thứ nhất và thứ hai còn được định hướng ngành nghề, phát triển kỹ năng mới trong thời đại công nghiệp 4.0. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng.

Chương trình “Ngày hội việc làm 2020” sẽ diễn ra tại khuôn viên A1 – A2 và không gian khoa Pháp trong thời gian từ 08h30 đến 16h30 ngày 09/01/2020. Tham gia “Ngày hội việc làm 2020” có hơn 50 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông,…  trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước. Dự kiến ngày hội việc làm sẽ cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 1000 lao động thuộc các ngành nghề: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên,…

Nội dung chương trình bao gồm các sự kiện chính sau:

  • Hoạt động giới thiệu và trao thư cảm ơn giữa BGH Trường & Đơn vị tuyển dụng
  • Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với 07 Doanh nghiệp mới
  • Lễ ra mắt Website Ngân hàng việc làm (Job Bank)
  • Trao quà Tết cho 53 sinh viên vượt khó
  • Tọa đàm giữa BGH Nhà Trường & Đơn vị tuyển dụng về Hồ sơ thực tập, nằm trong Đề án đổi mới thực hành thực tập, phát triển kĩ năng bổ trợ của Trường.
  • Hoạt động phỏng vấn tuyển dụng và tọa đàm, hội thảo của các đơn vị tuyển dụng

Ngày hội việc làm năm 2020 của Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN là cơ hội lớn để Nhà trường, các đơn vị tuyển dụng và sinh viên cùng kết nối, khám phá và kiến tạo cơ hội.

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Ban tổ chức chương trình Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN: Ms. Nguyễn Thị Thu Dung

Hotline: 024.66863316 – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Email: ulisjobfair@gmail.com