Góc nhìn mới về định hướng nghề nghiệp: Định vị bản thân – Kiến tạo cơ hội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Góc nhìn mới về định hướng nghề nghiệp: Định vị bản thân – Kiến tạo cơ hội

Ngày 18/10/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã có buổi tọa đàm hướng nghiệp chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4.

Buổi chia sẻ đã thu hút gần 700 sinh viên năm 3 và năm 4 với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về định hướng nghề nghiệp cũng như các cơ hội việc làm tương lai.

Đến tham gia chương trình có chị Trịnh Thị Thoi, Giám đốc đào tạo Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Định hướng giáo dục P-Talents. Phần chia sẻ của chị đã rất cuốn hút các bạn sinh viên ULIS.

Qua đó, các bạn sinh viên đã đinh vị rõ hơn về mong muốn của bản thân sau này sẽ làm việc trong môi trường như thế nào; nhận diện được các ưu điểm, yếu điểm với mỗi môi trường làm việc, từ đó có kế hoạch, mục tiêu cụ thể để định hướng mội trường làm việc nào phù hợp với mình thông qua Nguyên tắc SMART.

Các bạn sinh viên cũng bày tỏ mong muốn có thêm nhiều chương trình giao lưu chia sẻ về chủ đề nghệ nghiệp tương lai.