Thông báo tuyển sinh khóa Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa I – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo tuyển sinh khóa Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa I

Chương trình bồi dưỡng trở thành giáo viên ngoại ngữ bậc THCS/THPT (34 tín chỉ ~ 16 học phần)

Mục tiêu:

-Giúp người học hình thành phẩm chất nghề giáo và năng lực sư phạm

-Mở rộng cơ hội hoạt động nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Đối tượng:

-Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên giảng dạy ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục.

-Sinh viên từ năm 3 trở đi thuộc các chuyên ngành phù hợp đang học tập tại các cơ sở giáo dục đào tạo.

-Các học viên thuộc các chuyên ngành phù hợp đã hoàn thành các Khóa Bồi dưỡng NVSP trước đây do Trường ĐHNN tổ chức.

-Các tổ chức và cá nhân liên quan có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ NVSPNN.

Lưu ý: Đối với sinh viên từ năm 3

+ Sinh viên sẽ nhận Giấy xác nhận kết quả sau khi hoàn thành Chương trình Bồi dưỡng NVSPNN.

+ Sinh viên sẽ nhận Chứng chỉ NVSPNN sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và nhận bằng cử nhân.

Hình thức học:

+Trực tiếp:

– Tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

– Trên nền tảng Zoom Meetings

+Trực tuyến: Trên nền tảng LMS của Trường ĐHNN, ĐHQGHN

+Học phí:

300.000đ/ tín chỉ x 34 tín chỉ = 10.200.000đ

-Chính sách giảm học phí khóa I:

Giảm 10% học phí cho 10 học viên đăng ký đầu tiên.

Giảm 10% học phí cho sinh viên Trường ĐHNN, ĐHQGHN.

Lưu ý: Chỉ áp dụng một mức miễn giảm cao nhất.

Các học viên đã tham gia các Khóa BDNVSP trước đây do Trường ĐHNN tổ chức sẽ được xét miễn một số học phần tương đương và được miễn giảm học phí tương ứng với các học phần đó.

Cấp chứng chỉ:

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ (Certificate of Completion in Coaching Skills for Foreign Language Pedagogy) do Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN ký.

Đăng ký học và nộp học phí:

Thời gian đăng ký học:

Sinh viên có nhu cầu học đăng ký theo link: https://bit.ly/nvspnnK1 đến hết ngày 20/12/2023.

Thông tin nộp học phí:

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Số tài khoản: 2159898988

Chủ tài khoản: Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Nội dung: NVSP_số điện thoại_họ và tên

Thời gian nộp: Từ 01/12/2023 – 20/12/2023