THANHMAIHSK – Nhà tài trợ Vàng của Hội thảo Khoa học Quốc gia UNC2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THANHMAIHSK – Nhà tài trợ Vàng của Hội thảo Khoa học Quốc gia UNC2021

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, ULIS đã chứng minh uy tín của một đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Nếu nhắc đến cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ, nhất định ULIS sẽ là một trong những cái tên đầu tàu tại nước ta hiện nay.

Được học tập và phát triển từ cái nôi ULIS, người sáng lập của THANHMAIHSK – Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai luôn có một niềm mong mỏi làm thế nào để những người yêu thích tiếng Trung, mà không có cơ hội được đào tạo trong các môi trường đại học chuyên nghiệp, có thể theo học tiếng Trung một cách bài bản và hiệu quả. Đồng thời, nhận thức được nếu biết thêm tiếng Trung cơ hội việc làm trong các tập đoàn lớn, đa quốc gia cũng như chất lượng cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều.

Vì vậy, THANHMAIHSK luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cho cả học viên và giảng viên.

Tiếng Trung THANHMAIHSK vô cùng hân hạnh khi được trở thành một trong những nhà tài trợ của hội thảo khoa học quốc gia UNC 2021. Đây là những hoạt động mang đến giá trị cộng đồng mà chúng tôi luôn muốn đóng góp.

Thành lập từ 2012, với định hướng, nâng chuẩn và tiên phong trong đào tạo Hán ngữ ngắn hạn, kiến tạo cộng đồng Hán Ngữ số, THANHMAIHSK đã đào tạo hơn 25.000 học viên dưới cả hai hình thức: trực tuyến và offline, trở thành một trong những hệ thống giáo dục tiếng Trung toàn diện hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, THANHMAIHSK đã và đang điều hành 14 cơ sở tại các thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bắc Ninh.

Bên cạnh đào tạo tiếng Trung, đến với THANHMAIHSK, các học viên thân yêu còn được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng, đầy đủ, toàn diện ở hầu hết các lĩnh vực giáo dục bao gồm: du học Trung Quốc với công ty TNHH Du học Vimiss Việt Nam, xuất bản sách tiếng Trung với Nhà sách Bác Nhã, giới thiệu cơ hội việc làm tiếng Trung với Youjob.

———————–

🔥THANHMAIHSK MANG ĐẾN NHỮNG KHÓA HỌC ĐA DẠNG

👉Lớp tiếng Trung tích hợp MST1, MST2, MST3 (4 kỹ năng)

👉Lớp luyện thi HSK4-5-6

👉Lớp luyện thi HSKK Trung cấp, HSKK Cao cấp

👉Lớp luyện thi môn tiếng Trung khối D4

👉Lớp học tiếng Trung trực tuyến tương tác với giáo viên

👉Lớp VIP (1-1, 1-2, 1-3) 

👉Lớp học tiếng Trung doanh nghiệp

———————–

🔥CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM ĐAM MÊ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

🔹Giáo trình Hán ngữ Msutong – mới nhất từ Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, cập nhật từ vựng hiện đại, bổ sung yếu tố văn hóa Trung Quốc giúp học viên HỌC NHANH – HIỂU SÂU – NHỚ LÂU.

🔹Giảng viên 100% thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy đại học, đảm bảo chất lượng đào tạo.

🔹Phương pháp giảng dạy TÍCH HỢP: đào tạo bài bản 4 kĩ năng, tạo điều kiện cho học viên rèn tư duy và sử dụng tiếng Trung nhiều nhất, tích hợp kiến thức ngôn ngữ với kiến thức chuyên ngành.

🔹Hỗ trợ học viên 24/7: giáo viên theo sát chữa bài, trợ lý học tập sắp lịch học bù, bảo lưu…

🔹Thường xuyên tổ chức hoạt động tìm hiểu văn hóa Trung Quốc, giúp học viên am hiểu cả ngôn ngữ – văn hóa.

———————–

THANHMAIHSK – HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÁN NGỮ TOÀN DIỆN NHẤT VIỆT NAM

Chi tiết xin liên hệ:

☎️Tổng đài: 1900 633 018/ Hotline: 0931 715 889

📩 #EMAIL: thanhmaihsk1213@gmail.com