[UNC2021] Nhà tài trợ Bạc: ClassIn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2021] Nhà tài trợ Bạc: ClassIn

ClassIn là nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp lớp học trực tuyến dẫn đầu trong mảng giáo dục trên toàn thế giới. ClassIn đem đến trải nghiệm học tập trực tuyến kết hợp truyền thống mang tính tương tác cao. ClassIn là Nhà tài trợ Bạc của Hội thảo quốc gia 2021 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”.

ClassIn là nền tảng lớp học trực tuyến nằm trong top 50 Global Edtech năm 2020. Cuối năm 2020, tổng số vốn đầu tư vào ClassIn đạt mốc 300 triệu USD. ClassIn được thiết kế dành riêng cho giáo dục nhằm giải quyết vấn đề thiếu tương tác trong môi trường lớp học trực tuyến. ClassIn không chỉ cho phép người dùng gọi thoại nhóm mà còn kết hợp nhiều công cụ giảng dạy tương ưu việt khác.

Hiện nay ClassIn được tin dùng bởi hơn 60,000 tổ chức giáo dục từ mầm non đến lớp 12, trường Đại học và các trường tư thục khác, với hơn 20 triệu người dùng hằng tháng (giáo viên và học sinh) tại 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài việc sở hữu hàng loạt công cụ tương tác cao, ClassIn còn sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây và công nghệ đồng bộ bảng viết kỹ thuật số cho phép nhiều người thao tác cùng lúc, giúp giáo viên thiết kế nhiều hoạt động nhóm sinh động trong lớp học.

ClassIn đang là nền tảng giảng dạy trực tuyến phổ biến ở nhiều trường Đại học danh giá trên thế giới như Peking University tại Trung Quốc, Cairo University tại Ai Cập, Alcala University tại Tây Ban Nha và Abu Dhabi University tại Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Các đơn vị tại Việt Nam đã ứng dụng thành công ClassIn trong thực tiễn giảng dạy trực tuyến có thể kể đến là YOLA, Everest Education, ICS, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại học Bách Khoa Tp.HCM.

Tìm hiểu thêm về ClassIn tại: www.classin.com hoặc www.classin.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ClassInEEO