Thông tin về khóa tập huấn “Xây dựng và triển khai khóa học (ngoại ngữ) theo hình thức kết hợp” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khóa tập huấn chuyên sâu “Xây dựng và triển khai khóa học (ngoại ngữ) theo hình thức kết hợp” được thiết kế nhằm giúp giảng viên, giáo viên xây dựng các khóa học trực tuyến sử dụng hệ thống quản trị học tập (LMS) mở và có thể triển khai khóa học theo hình thức kết hợp phù hợp với tình hình mới.

Cụ thể, kết thúc khóa học, học viên có thể:

• Hiểu được các khái niệm Online learning, Blended Learning, Hybrid Learning, LMS,… và phương pháp giảng dạy kết hợp;
  • Tạo được khóa học trực tuyến trên một nền tảng LMS mở và thiết lập các thông tin cơ bản cho khóa học;
  • Thiết kế các nội dung giảng dạy trên khóa học;
  • Thiết kế các hoạt động học tập và kiểm tra đánh giá trên khóa học;
  • Xây dựng lịch trình và tổ chức giảng dạy theo hình thức kết hợp, quản lý việc học tập của người học.

Quyền lợi của học viên:

– Tham gia khóa học 01 ngày được tổ chức theo hình thức trực tuyến đồng thời trên nền tảng Zoom.

– Nộp sản phẩm (khóa học thiết kế và dự kiến lịch trình tổ chức giảng dạy) và nhận phản hồi về sản phẩm.

– Tham gia 01 buổi tư vấn trực tuyến đồng thời qua Zoom (theo lịch được gửi cho các cá nhân đăng ký).

Học phí: 500.000đ/học viên

Chú ý:

– Học viên đăng ký tại Hội thảo quốc tế “Giáo dục ngoại ngữ trong thời đại 4.0”: 300.000đ

– Học viên thuộc Top100 của Khóa học “American English Viewing Marathon”: miễn phí

– Học viên thuộc nhóm nhận phần thưởng Vòng quay may mắn tại Hội thảo quốc tế ngày 18/12: miễn phí

– Học viên có sản phẩm (khóa học + lịch trình tổ chức giảng dạy) thiết kế chất lượng nhất: hoàn phí 300.000đ (10 học viên).

Thông tin tài khoản: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Số tài khoản: 21510005595995 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký: bit.ly/Workshopkhoahockethop