Tập huấn cho các sinh viên tham gia chương trình “Đại sứ ULIS 2018” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn cho các sinh viên tham gia chương trình “Đại sứ ULIS 2018”

Ngày 20/03/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn cho các sinh viên tham gia chương trình “Đại sứ ULIS 2018”.

Tham dự sự kiện có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV, ThS. Nguyễn Hoàng Giang – Bí thư Đoàn Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và 97 sinh viên tham gia chương trình “Đại sứ ULIS 2018”.

“Đại sứ ULIS 2018” là chương trình nằm trong kế hoạch truyền thông tuyển sinh đại học năm nay của Trường Đại học Ngoại ngữ. Các sinh viên tham gia hoạt động này sẽ đi đến các trường THPT địa phương để giới thiệu về ULIS cho những em học sinh khóa sau. Sau quá trình tuyển chọn kỹ càng, đã có 97 “Đại sứ” ưu tú nhất được lựa chọn trở thành những gương mặt đại diện cho trường.

Phó hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long giới thiệu khái quát về lịch sử ULIS

Tại buổi tập huấn, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc thành công cho chương trình. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò quan trọng của 97 “Đại sứ ULIS” và mong rằng đây cũng sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho các em khi học tập tại ULIS.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở

Trong buổi bồi dưỡng, các thầy cô đã cung cấp những thông tin cụ thể về Nhà trường, thông tin tuyển sinh và đặc biệt là chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm cần có khi tham gia hoạt động này. Kết thúc chương trinh, buổi tập huấn được các sinh viên đánh giá là rất hiệu quả, đem lại những kiến thức hữu ích cho các em.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media