Hoạt động kết nối và tập huấn kỹ năng cho các Đại Sứ ULIS tiêu biểu năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hoạt động kết nối và tập huấn kỹ năng cho các Đại Sứ ULIS tiêu biểu năm 2020

Sáng ngày 11/06/2020, trong khuôn khổ chương trình tổng kết công tác Đại sứ ULIS năm 2020, 40 Đại sứ ULIS tiêu biểu và 6 Thủ khoa các ngành ngôn ngữ CLC đã tham gia hoạt động team-building tại bãi biển Tuần Châu, Hạ Long.

Hoạt động được tổ chức nhằm tạo cơ hội kết nối, giao lưu và phát triển kỹ năng cho các Đại sứ tiêu biểu năm 2020, những bạn đã có đóng góp tích cực trong công tác tuyển sinh đại học của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay.

Hơn 40 sinh viên được chia làm 4 đội: Xanh, Đỏ, Trắng, Đen dưới sự chỉ đạo của quản trò đã cùng nhau trải qua 3 phần thi: Bánh xe khổng lồ, ULISer đoàn kết và Chụp ảnh theo hình mẫu. Để vượt qua thử thách, các trò chơi đều đòi hỏi sự khéo léo và khả năng làm việc nhóm của tất cả các thành viên.

Các phần thi không chỉ giúp giúp các bạn sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm mà còn giúp các thành viên phát huy tính sáng tạo của bản thân. Từ những người có thể chưa quen biết, các bạn đã hòa chung vào bầu không khí sôi động để thực sự trở thành những người gắn kết, cùng chung mục đích.

Sau khi 3 phần thi gay cấn, đội trắng đã giành chiến thắng chung cuộc với 2 lần chiến thắng và giành được phần thưởng.

Qua các phần chơi, những nụ cười và những gương mặt rạng rỡ đã thể hiện được phần nào nhiệt huyết tuổi trẻ của các Đại sứ sinh viên cũng như Thủ khoa các ngành Chất lượng cao. Những kiến thức và kỹ năng tích lũy được từ chuỗi hoạt động tổng kết chương trình Đại sứ ULIS năm 2020 chắc chắn sẽ là hành trang bổ ích giúp các Đại sứ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong chương trình năm sau.

Một số hình ảnh khác:

Bài và ảnh: Vân Anh – Thủy Nguyễn – Võ Na