Tập huấn cán bộ giảng viên và giáo sinh tham gia Chương trình địa phương Ba Vì – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn cán bộ giảng viên và giáo sinh tham gia Chương trình địa phương Ba Vì

Ngày 8/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tập huấn cán bộ giảng viên và giáo sinh tham gia Chương trình địa phương Ba Vì. Đây là dịp để toàn thể cán bộ giảng viên và giáo sinh cùng nhìn lại những hoạt động đã được thực hiện trong đợt thực địa lần 1.

Tham dự buổi tập huấn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và phát triển Nguyễn Lân Trung, Ban chủ nhiệm Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, 10 giảng viên, giáo viên và 75 em giáo sinh tham gia chương trình.

Mở đầu buổi tập huấn, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đã có những báo cáo sơ lược về các hoạt động của toàn thể thầy cô và giáo sinh trong đợt thực địa lần 1.

Phát biểu trong buổi tập huấn, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đánh giá cao nỗ lực và sự cố gắng của các em sinh viên khi tham gia và chương trình. Thầy tái khẳng định việc tham gia vào chương trình sẽ là cơ hội để các em sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế, từ đó bồi dưỡng và nâng cao hơn các kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này.

Cũng trong buổi tập huấn, các thầy cô và các em giáo sinh đã có những chia sẻ về quãng thời gian tham gia chương trình trong đợt 1 cũng như bày tỏ quyết tâm khi tham gia vào đợt 2 và đợt 3 của chương trình.

Phát biểu khép lại buổi tập huấn, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định trong các đợt thực địa tới Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị địa phương để mang đến cho các em giáo sinh những trải nghiệm cũng như những điều kiện tốt hơn.

ULIS Media