Tăng cường hợp tác với Trường Đại học Kookmin, Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác với Trường Đại học Kookmin, Hàn Quốc

Ngày 27/10/2022, đoàn công tác do GS. Yi Jae Kyung – Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kookmin, người sáng lập và vận hành chương trình MBA dành cho sinh viên Việt Nam đã sang và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Cùng đến thăm và làm việc với ULIS còn có GS. Bang Hye Jin cũng thuộc Khoa Quản trị kinh doanh.

Tham dự buổi làm việc có TS. Trần Thị Hường – Trưởng Khoa NN&VH Hàn Quốc, ThS Lưu Hà Linh, ThS Đỗ Thúy Hằng.

Chia sẻ tại buổi làm việc, GS. Yi Jae Kyung đã bày tỏ sự vui mừng xúc động sau gần 5 năm trở lại Việt Nam và ULIS sau những gián đoạn bởi đại dịch covid-19. Ông cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và cảm kích trước những phát triển vượt bậc của Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN nói riêng và của ngành học ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc của Việt Nam nói chung. GS. Yi cũng đề xuất nối lại và phát triển các chương trình hợp tác giữa ULIS và Đại học Kookmin như chương trình 2+2, chương trình bồi dưỡng ngắn hạn về Quản trị kinh doanh do sinh viên khoa Quản trịnh kinh doanh – ĐH Kookmin thiết kế dành cho các sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc ULIS, chương trình MBA dành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc ULIS…

Hiện tại, ngoài Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc cũng đang có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Khoa Giáo dục tiếng Hàn toàn cầu trực thuộc Đại học Kookmin. TS. Trần Thị Hường đã bày tỏ sự quan tâm và cam kết sẽ duy trì cũng như phát triển hơn nữa các dự án giao lưu sinh viên và trao đổi học thuật giữa hai trường trong thời gian tới.

Buổi làm việc khép lại với những kết quả tích cực trong việc trao đổi, thảo luận, đề xuất hợp tác tương lai giữa hai trường.

Khánh Huyền