Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp đoàn đại biểu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp đoàn đại biểu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc

Ngày 21/06/2023, Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc do Bộ trưởng Park Bo-gyoon làm trưởng đoàn về công tác chuẩn bị cho Chương trình gặp gỡ và giao lưu giữa Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol với sinh viên, người học tiếng Hàn tại Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Trong buổi làm việc, đoàn đã gặp lãnh đạo ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ và đi khảo sát địa điểm tổ chức, tìm hiểu công tác chuẩn bị cho chương trình.

Sau khi khảo sát, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức như về cơ sở vật chất, kỹ thuật, an ninh, truyền thông… cho chương trình giao lưu. Bộ trưởng tin rằng buổi giao lưu là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho các sinh viên tiếng Hàn.

Được ĐHQGHN tin tưởng giao bố trí địa điểm và có nhiều sinh viên, người học tiếng Hàn tham gia, Trường Đại học Ngoại ngữ hiện đang tích cực công tác chuẩn bị cho chương trình quan trọng này.

Một số hình ảnh khác:

Thu Hường/ULIS Media