Sôi nổi hoạt động bồi dưỡng dành cho giảng viên, cán bộ Nhà trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sôi nổi hoạt động bồi dưỡng dành cho giảng viên, cán bộ Nhà trường

Từ ngày 10-12/10/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lớp bồi dưỡng dành cho giảng viên các khoa đào tạo, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ khối phục vụ hành chính các đơn vị toàn Trường.

boiduonga1

Các thầy cô, cán bộ trong trường đều hưởng ứng khóa bồi dưỡng này.

Sự kiện có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trịnh Đức Thái, lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường nằm trong kế hoạch bồi dưỡng. Đặc biệt, Nhà trường được chào đón giảng viên Tiến sĩ Michael H. Truong của trường Đại học Azusa Pacific.

boiduonga2

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Thầy Michael Truong

Lớp bồi dưỡng nằm trong chương trình bồi dưỡng hàng năm dành cho giảng viên, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Trường Đại học Ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc và cung cấp những thông tin mới về công nghệ, Nhà trường cho các thầy cô, cán bộ. Năm nay, các lớp bồi dưỡng đã diễn ra liên tục trong 3 ngày, mỗi ngày lại chia làm những chuyên đề khác nhau như chuyên đề “Công nghệ giảng dạy”, chuyên đề “Phát triển giảng viên”… và chia thành các đối tượng khác nhau để khóa đào tạo, bồi dưỡng đạt được hiệu quả cao nhất.

boiduonga3

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu tại lớp bồi dưỡng dành cho giảng viên các khoa Tiếng Anh.

Trong khuôn khổ buổi học, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định khóa bồi dưỡng là rất cần thiết để các thầy cô, cán bộ của Nhà trường nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn. Hiệu trưởng tin tưởng thông qua lớp bồi dưỡng, giảng viên của các khoa đào tạo và các lãnh đạo đơn vị có thể thu nạp thêm nhiều kiến thức để áp dụng vào việc giảng dạy và quản lý hiệu quả hơn.

boiduonga4

Các kiến thức được trình bày trong lớp bồi dưỡng đều rất có ích cho các thầy cô, cán bộ trong trường.

boiduonga5

Các thành viên tham gia lớp bồi dưỡng đều rất chăm chú lắng nghe và hưởng ứng hoạt động thiết thực này. Nhờ sự kiện này, các thầy cô đã biết thêm nhiều thông tin, nâng cao kỹ năng để giảng dạy tốt hơn và các cán bộ khối phục vụ hành chính cũng biết thêm kiến thức để hoàn thành công việc chỉnh chu hơn. Ngoài ra, lãnh đạo các đơn vị cũng có cơ hội để hoàn thiện hơn nữa kỹ năng lãnh đạo, quản lý của mình.

boiduonga6

Khép lại đợt bồi dưỡng, những thành viên tham dự khóa học đều bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực vận dụng kiến thức đã thu nạp để nâng cao chất lượng làm việc chuyên môn, góp phần nâng cao uy tín và danh tiếng của các khoa cũng như của Trường Đại học Ngoại ngữ.

boiduonga7

Nguyễn Thủy-Việt Khoa/ULIS Media