Sinh viên ULIS giao lưu với NSND Hoàng Dũng và các diễn viên nổi tiếng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS giao lưu với NSND Hoàng Dũng và các diễn viên nổi tiếng

Ngày 23/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp với báo Sinh viên Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp, trao học bổng và giao lưu với nghệ sĩ nổi tiếng tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo với sự tham dự của gần 1000 sinh viên Nhà trường.

Đến tham dự buổi tọa đàm còn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng CT&CT HSSV Vũ Văn Hải, Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp Nguyễn Đoàn Phượng, Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Hoàng Giang. Về phía báo sinh viên Việt Nam, Tổng biên tập Nguyễn Huy Lộc và Giám đốc marketing công ty Multi-Media Trần Nguyễn Lân Thành đến tham dự sự kiện. Đặc biệt, buổi tọa đàm có sự tham dự của NSND Hoàng Dũng, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Kim Oanh và tác giả cuốn sách “Trường học hay trường đời” – Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Mở đầu buổi tọa đàm, toàn thể sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã dành tặng những tràng pháo tay không ngớt để chào đón các vị khách mời của chương trình. Đó là minh chứng cho tình cảm nồng nhiệt và sự hiếu khách đã là đặc trưng của các bạn sinh viên Nhà trường.

Phát biểu mở đầu buổi tọa đàm, Tổng biên tập Nguyễn Huy Lộc cho biết buổi tọa đàm hướng nghiệp, trao học bổng và giao lưu hôm nay là chương trình tiếp nối một chuỗi các hoạt động rất thành công mà báo đã tổ chức trong thời gian qua dành cho các em sinh viên tại nhiều trường đại học trên cả nước. Ông mong rằng qua chương trình này các em sinh viên sẽ học thêm được nhiều kỹ năng có ích để từ đó giúp ích cho con đường sự nghiệp của các em sau này.

 Ông Nguyễn Hữu Lộc đã gửi tặng Nhà trường 10 cuốn sách “Trường học hay trường đời”. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đại diện Nhà trường nhận 10 cuốn sách

Phát biểu trong buổi tọa đàm, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã cảm ơn đến báo Sinh viên Việt Nam và các nghệ sĩ vì đã luôn đồng hành và trợ giúp sinh viên Việt Nam. Khẳng định chương trình là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên Nhà trường sau đợt thi cuối học kì căng thẳng bên cạnh những phần học bổng được trao sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập của các em.

Các bạn sinh viên Nhà trường nhận được học bổng trong đợt này

Tiếp nối chương trình, tác giả cuốn sách “Trường học hay trường đời” – Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – 1 cựu sinh viên Khoa NN&VH Pháp của Nhà trường đã có những chia sẻ về cuốn sách và những nội dung ý nghĩa và bổ ích mà nó sẽ mang lại cho các bạn sinh viên.

Phần tọa đàm giao lưu của chương trình được diễn ra sau đó đã gây được ấn tượng cho toàn thể hội trường – Đây cũng là phần được mong chờ nhất trong chương trình. Các khách mời đã có những chia sẻ về con đường dẫn dắt họ đến với nghề diễn, những mối lương duyên với nghề và những trải nghiệm về nghề. Các khách mời cũng giải đáp các thắc mắc đến từ các em sinh viên và đưa ra những lời khuyên hết sức bổ ích cho các em trên con đường phía trước.

Buổi tọa đàm khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm giữa các em sinh viên và các nghệ sĩ. Những nụ cười tỏa ra từ các em lại một lần nữa là minh chứng cho việc Nhà trường không những chăm lo cho đời sống học tập mà còn cả đời sống tinh thần của các em sinh viên. 

Một số hình ảnh khác của buổi tọa đàm:

 

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media