Sinh viên chương trình liên kết quốc tế giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên chương trình liên kết quốc tế giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam

Ngày 02/04/2019, các cán bộ Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ và sinh viên chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi giao lưu đặc biệt với các cầu thủ bóng đá tại Trung tâm Thể thao Viettel. Đây là một cơ hội đặc biệt để các cán bộ, sinh viên ULIS tìm hiểu về cuộc sống thường ngày của các cầu thủ đội bóng và đồng thời cũng là dịp để các học viên Viettel nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Trung tâm Thể thao Viettel có ông Nguyễn Tiến Thành – Phụ trách đối ngoại, ông Bùi Văn Quỳnh – Trưởng phòng tổng hợp, cán bộ, học viên của Trung tâm. Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ có các thầy cô và sinh viên của Khoa ĐT&BDNN.

Trong buổi giao lưu, các bạn trẻ đã có cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Thể thao Viettel. Đoàn sinh viên đã thăm quan khu tòa nhà học tập hiện đại – tòa nhà được bình chọn là 1 trong 12 chương trình đạt giải kiến trúc thế giới, thăm quan khu tập luyện, sinh hoạt và học tập của các cầu thủ trẻ.

Sau khi kết thúc chương trình thăm quan, các sinh viên ULIS đã có trận đấu giao hữu với đội bóng U19 của Trung tâm thể thao Viettel và hai đội đã cùng nhau giao lưu chụp hình lưu niệm. Bên cạnh đó, các em cũng đã có cơ hội gặp gỡ với nhiều ngôi sao trong đội tuyển bóng đá Quốc Gia như: cầu thủ Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại, cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức…

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ. Cả hai bên đều hào hứng tham gia các hoạt động và đã có những kỷ niệm đáng nhớ về chuyến đi đặc biệt này.

Trong những năm qua, Trường ĐH Ngoại ngữ và Viettel đã có nhiều hoạt động hợp tác. Trường đang tổ chức đào tạo ngoại ngữ cho nhiều cầu thủ trẻ của Viettel.

Theo FLE