[Video] Bộ môn NN&VH Ả Rập nhảy flashmob Boshret Kheir – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Video] Bộ môn NN&VH Ả Rập nhảy flashmob Boshret Kheir

ULIS Media trân trọng giới thiệu clip sinh viên và giảng viên Bộ môn NN&VH Ả Rập nhảy flashmob trên nền nhạc bài hát Boshret Kheir. Đây là hoạt động bên lề chuỗi hoạt động chuẩn bị cho Ngày Quốc tế tiếng Ả Rập 18/12 và Triển lãm Không gian Văn hoá Ả Rập tại Trưởng Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Link: https://youtu.be/w1TwMruU1Zc

Chương trình dự kiến có sự tham gia triển lãm của các Đại sứ quán Ả Rập tại Hà Nội, các công ty, doanh nghiệp có hợp tác với các quốc gia Ả Rập, các chương trình văn nghệ đặc sắc do sinh viên bộ môn trình diễn và các hoạt động văn hoá mang đặc trưng của Văn hoá Ả Rập như trình diễn trang phục truyền thống, nhảy truyền thống, vẽ Henna,…

Thời gian: 9h00 thứ Ba, ngày 18 tháng 12 năm 2018
Địa điểm: Hội trường Sunwah, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
(Địa chỉ: Cổng Đại học Quốc gia Hà Nội, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội)

Nhà trường trân trọng kính mời các vị đại biểu, các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên; cựu sinh viên, sinh viên đang học tập tại Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Ả rập và các vị khách quý quan tâm đến tiếng Ả rập, văn hoá và con người Ả rập tham gia Triển lãm.