Phát bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 6 và tháng 7 năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Phát bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 6 và tháng 7 năm 2021

Từ ngày 28/9 đến ngày 1/10/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã triển khai phát bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 6 năm 2021 và tháng 7 năm 2021. Trước đó, các em đã tham dự lễ tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, sinh viên được chia làm nhiều đợt với giới hạn người có mặt tại hội trường. Các thủ tục giữ an ninh trật tự, khai báo y tế, giãn cách, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn,… cũng được Nhà trường tiến hành chu đáo.

Số sinh viên tốt nghiệp đợt này có cả sinh viên CTĐT thứ nhất và thứ hai (bằng kép). Sinh viên đến nhận được trao bằng tốt nghiệp và thư chúc mừng. Ngoài ra, các em cũng có thể mặc áo cử nhân để chụp hình lưu niệm.

Chia sẻ về cảm xúc khi tốt nghiệp trường U, em Lê Thị Hồng Nhung, cử nhân ngành Sư phạm tiếng Hàn cho biết: “Em rất cảm động khi được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Công tác tổ chức cũng được tiến hành rất chu đáo. Trên đường đến trường, em thực sự rất bồi hồi, không ngờ 4 năm tại ULIS đã trôi qua nhanh như thế. Mặc dù đã đi dạy nhưng khi trở lại trường, em vẫn cảm thấy lưu luyến như trở lại thời sinh viên. Em rất cảm ơn Nhà trường và các thầy cô, bạn bè đã giúp em có một thanh xuân thực sự ý nghĩa.”

Vừa tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nga, em Trần Thị Thùy Linh tâm sự bản thân đã rất mong chờ đến ngày tốt nghiệp sau 4 năm nỗ lực phấn đấu. Em rất biết ơn bởi Nhà trường đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp trực tuyến rất đặc biệt và đáng nhớ dù đang trong thời điểm dịch, và đến hôm nay em lại được nhận bằng và khoác lên mình áo cử nhân. Tuy vẫn còn chút tiếc nuối nhưng em cảm thấy bản thân đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều.

Bùi Thị Khánh Linh là tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Nhật. Tuy đã đi làm nhưng ngày hôm nay được nhận bằng tốt nghiệp, Linh vẫn cảm thấy hơi buồn vì học ở trường rất vui. Đã trải nghiệm thanh xuân đầy đủ tại ULIS, em tin rằng mình sẽ không bao giờ quên ký ức “gom góp” được ở nơi này.

Chương trình trao bằng là món quà ý nghĩa của Nhà trường dành cho sinh viên QH.2021. Chúc các ULISer thành công trên con đường lập nghiệp! Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media