Trao bằng cử nhân cho 259 sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 11/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho 259 sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 11/2020

Ngày 02/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 9/2020 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị trong trường và 259 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 230 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 29 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ các em hãy trân trọng những kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ có từ ULIS. Bước ra khỏi cánh cổng trường, cô mong các em hãy biết mở lòng đón nhận các cơ hội, học tập suốt đời, tìm kiếm công việc mình đam mê và có thể phát huy năng lực bản thân, đừng ngại thay đổi và sống chân thành.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Mạc Hoàng Yến, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật khóa QH.2016 đã xúc động chia sẻ những kỷ niệm tại ULIS. Quá trình học tập vất vả nhưng đầy quả ngọt đã giúp em chuẩn bị hành trang kiến thức và tôi luyện cho bản thân nhiều kỹ năng, thắp lên ngọn lửa ấp ủ nhiều hoài bão. Tấm bằng cử nhân em nhận được hôm nay cũng chính là tấm vé đưa em bước lên con thuyền ước mơ của mình.

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em sinh viên CTĐT thứ 2 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên CTĐT thứ 2 xuất sắc 

Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho Hà An, một tấm gương sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt nỗ lực vươn lên

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 11 năm 2020 là đợt xét trao bằng cử nhân thứ tư trong năm 2020. Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media