Hướng dẫn và tư vấn sinh viên về quy định tạm thời về việc làm khóa luận tốt nghiệp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hướng dẫn và tư vấn sinh viên về quy định tạm thời về việc làm khóa luận tốt nghiệp

Ngày 24/9/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức hướng dẫn sinh viên QH.2018 nhằm tư vấn và phổ biến quy định tạm thời về việc làm khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy tại ULIS.

Tham dự buổi hướng dẫn có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Trưởng Phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan, Trưởng và Phó Trưởng các đơn vị đào tạo, thầy cô hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp của sinh viên, và hơn 400 sinh viên các khóa QH.2018, QH.2019 và QH. 2020.

Mở đầu buổi hướng dẫn, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gợi nhắc lại những hoạt động đổi mới sáng tạo và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong Nhà trường và trong nội bộ sinh viên nói riêng trong thời gian qua. Phó Hiệu trưởng cũng mong thông qua buổi gặp mặt, tư vấn này các bạn sinh viên sẽ thu được nhiều thông tin và có được những định hướng rõ ràng hơn cho việc làm khóa luận tốt nghiệp của bản thân. Cô cũng chúc các bạn sinh viên đạt được những kết quả cao, tích cực và kiến tạo được những tri thức hữu ích cho bản thân và xã hội.

Sau đó, Trưởng Phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đã chia sẻ quy định tạm thời về việc làm khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy tại ULIS, trong đó nhấn mạnh vào những điểm mới và điểm nổi bật của quy định tạm thời này, đặc biệt là đối với sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình cũng đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến khóa luận tốt nghiệp. Các câu hỏi đưa ra đều đã được giải đáp chi tiết đến sinh viên.


Sau buổi hướng dẫn, tư vấn các bạn sinh viên có thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ phòng Đào tạo Nhà trường và văn phòng các đơn vị đào tạo để được trợ giúp.

ULIS Media