Lễ trao bằng Cử nhân Ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao bằng Cử nhân Ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2020

Ngày 26/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao bằng Cử nhân ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2020 ngành tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và giảng viên Khoa ĐT&BDNN và các sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 74 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, 25 sinh viên ngành SPTA, 12 sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung, 6 sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 117 tân cử nhân hệ đào tạo văn bằng 2 QH.2017 và tại chức QH.2015.

Tấm bằng mang ý nghĩa lớn lao, đánh dấu một cột mốc trên bước đường trưởng thành của mỗi người và ghi nhận những nỗ lực bền bỉ trong suốt những năm qua, đồng thời mở ra trước mắt các anh chị em tân cử nhân một thế giới rộng lớn hơn với rất nhiều cơ hội và cũng rất nhiều thử thách. 

Cảm ơn các bạn đã theo đuổi đến cùng để có thành quả ngày hôm nay. Gần 20 sinh viên xuất sắc và toàn thể 117 tân cử nhân ngày hôm nay đều là người chiến thắng, xứng đáng được vinh danh. Những hành trang Trường Đại học Ngoại ngữ chuẩn bị cho các bạn, sẽ theo 117 tân cử nhân ngày hôm nay tiến bước vào ngày mai. 

Hôm nay các bạn trở thành Tân Cử nhân, và cũng trở thành Cựu sinh viên. Chào mừng các bạn trở thành thành viên Alumni chính thức của Nhà trường. “Hôm nay bạn tự hào về trường, ngày mai Nhà trường tự hào về bạn”, Phó Hiệu trưởng khẳng định.

Đại diện cho các tân cử nhân, chị Vũ Hoàng Anh, sinh viên khóa QH.2017 hệ văn bằng 2 chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, hiện đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hà Nội đã chia sẻ niềm tự hào phát biểu chính thức khép lại hành trình đầy ý nghĩa và kỷ niệm tại ULIS.

Được vinh dự đại diện cho các bạn sinh viên đứng trên bục danh dự này, chắc chắn rằng em không phải là người học giỏi nhất, cũng như không phải tốt nghiệp thủ khoa hay xuất sắc nhất mà chỉ đơn giản là em là một trong số những sinh viên có ba năm học trọn vẹn nhất.

Chinh phục tiếng Anh và ngôn ngữ quốc tế khác luôn là ước mơ của em và các bạn cử nhân hôm nay. Trên hành trình biến ước mơ thành hiện thực ấy, cách đây 3 năm chúng em đã tìm hiểu và đặt trọn niềm tin vào Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Trải qua những năm tháng học tập tại Nhà trường, ngày hôm nay, chúng em hiểu rằng niềm tin đó, lựa chọn đó là hoàn toàn chính xác”, tân cử nhân Vũ Hoàng Anh khẳng định. (Đọc bài phát biểu tại ĐÂY).

Đại diện khóa tặng hoa và quà lưu niệm cho Nhà trường

Khen thưởng 18 sinh viên tốt nghiệp với thành tích cao

Phó Hiệu trưởng trao bằng cử nhân cho các em sinh viên

Lễ trao bằng Cử nhân ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2020 đã khép lại hành trình tại Trường Đại học Ngoại ngữ của các tân cử nhân. Với hành trang kiến thức và kỹ năng từ ULIS, chúc các tân cử nhân có được nhiều thành công trong tương lai!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ULIS Media