Trao bằng cử nhân Khóa QH.2020.F.2.E ngành Tiếng Anh Văn bằng 2 cho cán bộ Trường Đại học PCCC – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 14/6/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội và Trường Đại học PCCC đã phối hợp tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Khóa QH.2020.F.2.E ngành Tiếng Anh Văn bằng 2 VLVH cho 52 học viên là cán bộ, giáo viên Trường Đại học PCCC.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, đồng chí TS Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của 2 trường và toàn thể học viên Khóa QH.2020.F.2.E.

Lớp Đại học văn bằng thứ 2 hệ vừa làm vừa học Khóa QH.2020.F.2.E ngành Tiếng Anh do Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đào tạo gồm 52 học viên là cán bộ, giáo viên Trường Đại học PCCC. Lớp học diễn ra tại Trường Đại học PCCC và kéo dài trong 2 năm, từ tháng 6/2020 đến tháng 6/2022.

Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Kết thúc khóa học, có 8 học viên tốt nghiệp loại Giỏi, 44  học viên tốt nghiệp loại Khá. Trong đó có 11 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vì đã đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí TS Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Nhiệt liệt chúc mừng toàn thể 52 học viên của lớp học được nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ, đồng chí TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội khẳng định Lớp Đại học văn bằng thứ 2 hệ vừa làm vừa học Khóa QH.2020.F.2.E ngành Tiếng Anh dành cho cán bộ, giáo viên Trường Đại học PCCC được khai giảng từ tháng 6/2020 đến nay dù gặp không ít rào cản do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nhưng đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đào tạo theo đúng thời gian quy định. TS. Đỗ Tuấn Minh nhấn mạnh, kết quả này đạt được là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ và hiệu quả giữa Trường Đại học PCCC và Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các đồng chí học viên tham gia học tập và rèn luyện, lớp học diễn ra với chất lượng dạy và học tốt nhất.

Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC chúc mừng toàn thể học viên Khóa QH.2020.F.2.E đã nỗ lực, cố gắng, chủ động vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị vừa hoàn thành tốt các nội dung học tập của lớp học. Đồng chí hy vọng, với những kết quả đã đạt được, các học viên Khóa QH.2020.F.2.E sẽ phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được học tập, rèn luyện trong hơn 2 năm qua vào thực tiễn công tác tại đơn vị của mình, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng Trường Đại học PCCC ngày càng phát triển lớn mạnh, sớm đạt được mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành Học viện PCCC&CNCH trong tương lai. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong rằng trong thời gian tới, 2 trường sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ phối hợp trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và hoạt động phong trào, đoàn thể, tiếp tục mở thêm các khóa liên kết đào tạo hữu ích cho cán bộ, giáo viên của 2 nhà trường.

Đại diện tập thể học viên Khóa QH.2020.F.2.E ủng hộ quỹ khuyến học của 2 trường.

Lãnh đạo 2 trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên Khóa QH.2020.F.2.E.

Theo ĐHPCCC