Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2021

Ngày 15/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2021 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị trong trường và 136 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 113 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 23 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường.

Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ các em hãy trân trọng những kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ có từ ULIS. Bước ra khỏi cánh cổng trường, cô mong các em hãy biết mở lòng đón nhận các cơ hội, học tập suốt đời, tìm kiếm công việc mình đam mê và có thể phát huy năng lực bản thân, đừng ngại thay đổi và sống chân thành.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Hà Thị Thu Huyền đã xúc động chia sẻ những kỷ niệm tại ULIS: 

“Trong ngày lễ quan trọng hôm nay, khi ngoài kia mùa hè đã bắt đầu bằng những sợi nắng dệt đầy sân trường thì ngay tại đây, em biết rằng trong lòng mỗi bạn cử nhân ngồi đây cũng đang trải đầy nắng, nắng của sức trẻ, của lòng sục sôi nhiệt huyết muốn cống hiến hết mình cho xã hội. Thật phải biết dùng từ nào để dành mà miêu tả hai từ “tuổi trẻ” nhưng suy cho cùng thì ai cũng muốn dành những mỹ từ để nói lên sức sống căng tràn của nó. Cảm ơn Ulis đã cho tuổi trẻ của chúng em cháy lên rực rỡ như thế. hôm nay là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt trưởng thành của chúng em, chúng em xin hứa sẽ đem hết trí tuệ, tài năng, sức mạnh của bản thân cống hiến cho xã hội, trở thành một công dân thời đại mới năng động, sống tốt sống đẹp.”

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. 

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 3 năm 2021 là đợt xét trao bằng cử nhân đầu tiên trong năm 2021. Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Link ảnh: 

Một số hình ảnh khác:

Hoàng Nam – ULIS Media