[Livestream] Tư vấn tuyển sinh đại học của Trường Đại học Ngoại ngữ năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Livestream] Tư vấn tuyển sinh đại học của Trường Đại học Ngoại ngữ năm 2020

Ngày 7/6/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020.

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, trưởng các đơn vị đào tạo, Ban truyền thông TS ĐHCQ năm 2020.

Trong suốt thời gian qua, Trường ĐHNN – ĐHQGHN đã có nhiều kênh nhằm tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho các phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc như: website, chuyên trang Tuyển sinh, Group ULIS Support for K54, chuyên mục ALO! Tôi Minh xin nghe,… Buổi tư vấn trực tuyến lần này được tổ chức nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh trao đổi trực tiếp với các thầy cô của ULIS và đại diện sinh viên của ULIS về các vấn đề đang được quan tâm.

Trong chương trình, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, 9 “thủ lĩnh” các đơn vị đào tạo đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị đang được các em học sinh rất quan tâm như: đăng ký nguyện vọng, chọn tổ hợp xét tuyển, điểm chuẩn, chương trình đào tạo CLC, học bổng, chương trình trao đổi sang nước ngoài, thực tập, việc làm,…

Chương trình đã đem lại cho các em học sinh và phụ huynh những góc nhìn gần gũi, đa sắc về ngôi trường ULIS cũng như đã giải đáp được các thắc mắc về tuyển sinh.

ULIS Media