Manulife Việt Nam tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Manulife Việt Nam tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho sinh viên ULIS

Ngày 27/2/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp nhận 6.800 khẩu trang và nước rửa tay do Manulife Việt Nam trao tặng cho sinh viên Nhà trường. Đây là hoạt động ý nghĩa của công  ty nhằm hỗ trợ Nhà trường trong công tác phòng chống dịch virus corona (nCoV / Covid-19).

Đến dự buổi trao quà tặng có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Phó Trưởng Phòng Quản trị Phạm Đình Lượng, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Hoàng Giang, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Thị Ngọc Anh, Chủ tịch Hội Sinh viên Đặng Huyền Thư, Hiệu trưởng Sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt. Đoàn cán bộ Manulife Việt Nam do Giám đốc kinh doanh cấp cao Khu vực Hà Nội Hoàng Thị Hến làm trưởng đoàn.

Tại buổi lễ, đại diện Manulife Việt Nam đã trao tặng 6.800 khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho đại diện Nhà trường. Số khẩu trang sẽ được gửi đến các lớp và trao cho các em sinh viên khi các em đi học trở lại. Dung dịch sát khuẩn sẽ được trang bị tại các khu vực thuận tiện cho việc sử dụng.

Phát biểu tại sự kiện, bà Hoàng Thị Hến cho biết Manulife Việt Nam mong muốn chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng chống dịch virus corona (nCoV / Covid-19). Đánh giá cao uy tín của Trường Đại học Ngoại ngữ với những sinh viên rất năng động, công ty tự hào có thể giúp đỡ Nhà trường phòng tránh dịch với những phần quà tặng này.

Đại diện cho Trường Đại học Ngoại ngữ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Manulife Việt Nam. Ông cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ hai bên sẽ ngày càng phát triển, mở rộng các hoạt động hợp tác ý nghĩa.

 

Buổi lễ kết thúc bằng phần trao quà và chụp ảnh lưu niệm.

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”; “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017” và “Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

ULIS Media