Bế giảng lớp tiếng Việt và ngôn ngữ Việt Nam dành cho sinh viên Đại học Hongik, Hàn Quốc khóa 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng lớp tiếng Việt và ngôn ngữ Việt Nam dành cho sinh viên Đại học Hongik, Hàn Quốc khóa 2

Ngày 17/01/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp tiếng Việt và ngôn ngữ Việt Nam dành cho sinh viên Đại học Hongik (Hàn Quốc) khóa 2.

Đến dự lễ bế giảng có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, đại diện công ty WICC Korea, các thầy cô tham gia giảng dạy, tình nguyện viên và đặc biệt là 24 học viên đến từ Trường Đại học Hongik.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc đã gửi lời chúc mừng các học viên xuất sắc hoàn thành khóa học. Đây là khóa bồi dưỡng ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam thứ hai trong chương trình hợp tác với Trường Đại học Hongik. 

Khóa học kéo dài chỉ trong một tháng nhưng các học viên đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua chương trình học mới mẻ và hấp dẫn do Khoa NN&VH Hàn Quốc biên soạn. Hy vọng các em học viên Hàn sẽ tiếp tục tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Việt và vốn hiểu biết về văn hóa Việt Nam”, TS. Trần Thị Hường chia sẻ và gửi lời chúc mừng năm mới đến các em sinh viên Hàn Quốc.

Trao chứng chỉ

Chụp ảnh lưu niệm 

Tiết mục hát tiếng Việt của sinh viên Hàn Quốc

Trong phần cuối chương trình, đại diện Nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên và phần thưởng cho học viên có kết quả học tập tốt nhất. Các thầy cô và học viên đã cùng chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm về một khoảng thời gian đáng nhớ tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường Đại học Hongik được gọi ngắn gọn là “Hongdae”, là một trường đại học tư thục ở Mapo-gu, trung tâm thành phố Seoul Hàn Quốc, với 9 chuyên khoa, 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. Đại học Hongik nằm trên con đường nổi tiếng dành cho học sinh của thủ đô Seoul. Trường có 4 cơ sở: Seoul, Daehak-ro, Sejong và Hwaseong. Tổng số sinh viên theo học tại trường hiện có khoảng 21.700 sinh viên. Trường có thế mạnh đặc biệt về các ngành nghệ thuật và thiết kế. Trường Hongik là một trong những trường đại học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất. Ngoài ra, trường còn là trường đại học có đội tuyển giảng viên ưu tú và có nhiều học bổng dành cho sinh viên; đứng thứ 2 trong các trường đại học tư về việc cấp học bổng cho sinh viên.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media