Làm việc với đại diện Công ty JMD về việc tổ chức thực tập, đào tạo ngắn hạn giữa ĐH Ngoại ngữ và các trường của Australia – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với đại diện Công ty JMD về việc tổ chức thực tập, đào tạo ngắn hạn giữa ĐH Ngoại ngữ và các trường của Australia

Ngày 05/07/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với bà Jan Drew – Giám đốc Công ty JMD (Australia) về việc tìm kiếm cơ hội tổ chức thực tập, học tập ngắn hạn giữa ULIS và các trường của Australia.

Tham dự buổi tiếp có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT và chuyên viên Khoa ĐT&BDNN.

2017-07-05_22-53-21

Trong buổi làm việc, TS. Đỗ Minh Hoàng đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chào tới bà Jan Drew và khẳng định mong muốn hợp tác với JMD nhằm tạo cơ hội học tập, tìm hiểu văn hóa và con người Việt Nam cho các sinh viên Australia, hướng tới mở rộng thêm những cơ hội hợp tác khác sau này giữa hai bên.

Bên cạnh đó, TS. Đỗ Minh Hoàng cũng đã giới thiệu với bà Jan Drew lịch sử phát triển lâu đời, các chương trình đào tạo phong phú, những khóa học hấp dẫn và cơ hội thực tập cho sinh viên nước ngoài, cơ sở vật chất… của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Bà Jan Drew đánh giá cao tiềm năng hợp tác giữa công ty và Trường ĐH Ngoại ngữ, qua đó nhất trí tiếp tục trao đổi thêm để tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media