Lễ trao học bổng Samsung SKS 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao học bổng Samsung SKS 2019

Ngày 9/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng Samsung SKS 2019.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Trưởng phòng HCTH Nguyễn Đoàn Phượng; Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải; Ban Chủ nhiệm, giảng viên và sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Về phía Công ty Điện tử Samsung có Phó Tổng giám đốc Hành chính nhân sự Samsung Việt Nam Thái Nguyên Bae Il Hwan, Giám đốc nhân sự Samsung Việt Nam Thái Nguyên Jang Joon Hyuk.

Công ty Điện tử Samsung là một trong những đối tác thân thiết của Trường Đại học Ngoại ngữ, là đối tác chiến lược về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với ULIS. Hàng năm, công ty đều trao tặng các suất học bổng có giá trị cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Trong đợt này, Samsung đã trao tổng số 42 suất học bổng cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc có thành tích học tập xuất sắc và ưu tú.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn công ty Samsung tài trợ cho phòng học ULIS KF-SAMSUNG. Về chương trình học bổng Samsung (Samsung Korean Scholarship), Hiệu trưởng đánh giá đây là một chương trình học bổng giàu ý nghĩa nhân văn và có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần dành cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhằm mục đích hỗ trợ các em cả trong học tập và đời sống. Chương trình bắt đầu được triển khai từ năm 2017, đến nay đã được 03 năm và tổng số 92 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc được nhận học bổng này. 

Đại diện Samsung, ông Bae II Hwan, Phó Tổng Giám đốc Hành chính nhân sự Công ty điện tử Samsung Việt Nam Thái Nguyên, đánh giá cao thành tựu của Nhà trường trong công tác đào tạo tiếng Hàn. Với học bổng này, ông hy vọng các em sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập, trở thành cầu nối cho mối quan hệ Hàn – Việt ngày càng phát triển. Quan hệ hợp tác giữa công ty Samsung và ULIS đã phát triển bền chặt và gắn bó mật thiết trong thời gian qua và ông Bae II Hwan mong hai bên tiếp tục nối dài, phát triển mối quan hệ này.

Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng, em Hà Thu Hoài cho biết từ khi bước chân vào cánh cổng Trường Đại học Ngoại ngữ và bắt đầu học tiếng Hàn vào năm 2017, giành học bổng đã là ước mơ của em. Chương trình học bổng Samsung đã giúp em biến ước mơ thành hiện thực, trở thành nguồn khích lệ nỗ lực hơn, một kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân sôi nổi tại ULIS.

Tại buổi lễ, ông Bae II Hwan và Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao học bổng, quà tặng đến các em sinh viên. Đại diện hai bên cũng trao quà lưu niệm để cảm ơn và ghi nhớ tiếp tục phát triển mối quan hệ giữa hai đơn vị.

Lễ trao học bổng Samsung SKS 2019 khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media