Tân sinh viên K54 hào hứng trải nghiệm Ngày hội các câu lạc bộ và ULIS Tour 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tân sinh viên K54 hào hứng trải nghiệm Ngày hội các câu lạc bộ và ULIS Tour 2020

Trong khuôn khổ Tuần lễ Hội nhập dành cho khóa QH.2020.F1 của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, nhằm định hướng và giúp các tân sinh viên hòa nhập với môi trường mới, tìm hiểu về hoạt động Đoàn – Hội, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã triển khai chuỗi hoạt động và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn K54.

Trong ngày 10/10, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức thành công chương trình ULIS Tour – Ngày hội Câu lạc bộ cho các bạn sinh viên K54, đem lại cho các bạn nhiều trải nghiệm lí thú và bổ ích. 

Các bạn sinh viên theo sự chỉ dẫn nhiệt tình của các bạn mentor đã có mặt đúng giờ và cùng nhau tham gia các hoạt động sôi nổi. Tân sinh viên khóa QH.2020 đã có những phút giây đáng nhớ và tràn ngập tiếng cười qua các hoạt động thú vị của các câu lạc bộ.

Với sự có mặt của các CLB sở thích – kỹ năng tại sân nhà đa năng và các CLB học thuật tại nhà A2 cùng chuỗi các hoạt động đi tour tìm hiểu về trường, các bạn tân sinh viên không chỉ được thể hiện tài năng mà còn được tìm hiểu về các sân chơi ngoại khóa, trải nghiệm các nét văn hóa, học những câu đơn giản như chào hỏi bằng 8 thứ tiếng khác nhau,… Các CLB đã giúp cho các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Không những vậy, trong ngày hội này, các bạn tân sinh viên còn được trải nghiệm một hoạt động vô cùng ý nghĩa đó chính là “ULIS Văn Minh”. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bạn tân sinh viên, động viên các bạn tích cực hơn trong việc tuân thủ pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội và bảo vệ văn minh học đường.

Toàn thể tân sinh viên K54, 29 CLB, 160 tình nguyện viên các trò chơi gắn kết, các hoạt động tìm hiểu về Nhà trường, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn tất cả đã tạo nên một bức tranh đa màu sắc về hoạt động ngoại khóa của sinh viên Ngoại ngữ và giúp các em tân sinh viên làm quen với một môi trường mới đầy năng động, sáng tạo của Nhà trường.

Tin rằng mỗi tân sinh viên đều đã có sự lựa chọn của riêng mình trong việc lựa chọn CLB nào sẽ là “thanh xuân” của mình trong suốt 4 năm đại học và sẽ các bạn sẽ phấn đấu trở thành một ULIS-er: “Trách nhiệm – Tiên phong – Sáng tạo – Khởi nghiệp”. Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động chào tân sinh viên hi vọng mang lại nhiệt huyết và sức trẻ để không chỉ QH.2020 mà tất cả các bạn sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ đón chào năm học mới 2020 – 2021 đầy rực rỡ, hứng khởi.

ĐTN-HSV