Đẩy mạnh hợp tác với UBND phường Dịch Vọng Hậu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đẩy mạnh hợp tác với UBND phường Dịch Vọng Hậu

Ngày 8/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi gặp mặt và làm việc với đoàn cán bộ UBND phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để trao đổi về việc thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Bí thư Đảng ủy/Phó Hiệu trưởng, PGS. TS.  Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Về phía UBND phường Dịch Vọng Hậu có bà Vũ Thị Mai Hương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Tống Xuân Duy – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch UBND, ông Bùi Chí Thanh – Phó Chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo các cơ quan trực thuộc.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chia sẻ về thành tựu của Trường Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua, đặc biệt ở công tác đào tạo tại tất cả các bậc học và công tác cơ sở vật chất. Biết ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của UBND phường Dịch Vọng Hậu, Hiệu trưởng cũng thể hiện khao khát của Nhà trường làm sâu đậm và gắn bó mật thiết hơn mối quan hệ giữa hai bên bằng các hoạt động hợp tác thực chất. Là một trường nằm trên địa bàn phường, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định Nhà trường có nghĩa vụ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của phường Dịch Vọng Hậu. 

Chia sẻ về lịch sử phát triển của phường, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu Tống Xuân Duy khẳng định tuy chỉ mới thành lập từ năm 2005, phường Dịch Vọng Hậu tự hào đã đạt được nhiều thành tựu thông qua sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Ông cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Nhà trường trong các công tác đảm bảo an ninh trật tự, đào tạo bồi dưỡng, quản lý sinh viên, phòng chống dịch bệnh,…

Sau đó, đại diện hai bên đã thảo luận, đề xuất về việc mở rộng các cơ hội hợp tác như về đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ và tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ, tập huấn cho đội thanh niên xung kích, phối hợp trong hoạt động Đoàn – Hội,…

Buổi làm việc khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media