Lễ trao học bổng KEB HANA 2016 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao học bổng KEB HANA 2016 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc

Ngày 16/11/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng KEB HANA 2016 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

dsc_0147_0

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc. Về phía ngân hàng KEB HANA có ông Lee Yu-Un – Tổng Giám đốc chi nhánh Hà Nội, ông Lee Jae-Ho Phó Tổng Giám đốc chi nhánh Hà Nội và bà Đỗ Thị Việt Yến – Trưởng phòng Tuân thủ Ngân hàng chi nhánh Hà Nội.

Chương trình học bổng KEB HANA là hoạt động thường niên do ngân hàng KEB HANA Hàn Quốc tài trợ cho sinh viên xuất sắc của Khoa NN&VH Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2005, năm nay trường có 20 sinh viên xuất sắc được trao học bổng với giá trị học bổng tăng gấp đôi so với những năm trước.

dsc_0167_0

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi lời cảm ơn Quỹ học bổng của ngân hàng KEB HANA

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cảm ơn Quỹ học bổng của ngân hàng KEB HANA đã có những đóng góp vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn của Nhà trường trong nhiều năm qua. Sự giúp đỡ của Quỹ là sự hỗ trợ hiệu quả, kịp thời, giúp động viên các em sinh viên về vật chất cũng như tinh thần, để các em có thể học tập một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần làm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa ngân hàng KEB HANA và Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng cũng như giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.

dsc_0200

Ông Lee Yu-Un chúc mừng các sinh viên được trao học bổng

Ông Lee Yu-Un đã gửi lời chúc mừng tới những sinh viên được trao học bổng. Ông cho biết từ lần đầu tiên được tổ chức, Quỹ đã trao học bổng cho hơn 1.000 sinh viên và phần nào giúp đỡ động viên tinh thần học tập của những sinh viên tài năng. Ông hy vọng những sinh viên được nhận học bổng lần này sẽ trở thành nền tảng to lớn cho sự phát triển của Việt Nam và góp phần phát triển mối quan hệ Việt – Hàn.

dsc_0226

Các sinh viên được nhận học bổng

Đại diện cho các sinh viên được trao học bổng, em Tống Thị Ái Xuân trân trọng gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và Quỹ học bổng của ngân hàng KEB HANA. Em khẳng định được trao học bổng là một điều rất vinh dự và sẽ cố gắng học tập để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô, Quỹ và Nhà trường.

dsc_0251b

Sau đó, Lễ trao học bổng KEB HANA 2016 đã chính thức khép lại với những hứa hẹn về các thành công hơn nữa của Khoa NN&VH Hàn Quốc cũng như trong hoạt động hợp tác giữa ngân hàng KEB HANA và Trường Đại học Ngoại ngữ.