10 sinh viên ULIS được nhận học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

10 sinh viên ULIS được nhận học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2020

Ngày 26/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2020.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng CT&CTHSSV, Phòng HTPT, ĐTN-HSV; đại diện Ban Chủ nhiệm và giáo vụ khoa NN&VH Trung Quốc; sinh viên được nhận học bổng.

Về phía Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam có Giám đốc chiến lược và giám sát kinh doanh chi nhánh Hà Nội – Ông Foster và Giám đốc địa điểm kinh doanh tập sự Hà Nội 6 – Bà Lê Thị Thu cùng các cán bộ của công ty.

Năm 2020 là năm thứ 13 Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên năm 3 và năm 4, có thành tích học tập tốt, vượt khó tại 6 thành phố lớn trực thuộc Trung Ương: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng ở Việt Nam. 

Đợt này, có 10 sinh viên tiêu biểu Khoa NN&VH Trung Quốc của Trường Đại học Ngoại ngữ đã vinh dự nhận học bổng Thịnh trí thành tài cùng Cathay 2020. Mỗi suất có giá trị là 10 triệu đồng.

Trao học bổng cho 10 sinh viên ULIS

Phát biểu tại buổi lễ, ông Foster – Giám đốc chiến lược và giám sát kinh doanh chi nhánh Hà Nội cho biết: “Quỹ học bổng năm nay tài trợ tổng trị giá 50 triệu đồng. Với chương trình học bổng này, chúng tôi hi vọng các em sinh viên có thể định hướng cho mình ngay từ năm thứ 3 khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Bên cạnh đó, trong bối cảnh nền kinh tế phát triển và thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên vững tâm hơn sau khi kết thúc quãng đường đại học, các em sẽ có công việc ổn định, có môi trường phát triển toàn diện, giảm bớt gánh nặng tìm kiếm việc làm.

Song song với việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, công tác xây dựng và phát triển nguồn nhân lực luôn là một hoạt động trọng tâm của Cathay Việt Nam. Tại Cathay Life, chúng tôi cung cấp môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, các chương trình đào tạo hoàn chỉnh và phân cấp, chế độ lương thưởng hợp lý cùng cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của công ty.

Bên cạnh phần trao học bổng, đại diện Cathay Việt Nam cũng đã giao lưu và chia sẻ với các em sinh viên về môi trường và chế độ làm việc tại công ty.

ULIS Media